EGO : Không Thể Tin Tưởng Đàn Ông

Hoàn Tất (13/13)
Ảnh EGO : Không Thể Tin Tưởng Đàn Ông

Sibel là một người phụ nữ có ưu tiên duy nhất trong cuộc sống là công việc của mình… Một người đàn ông làm việc trong công ty của Erhan Sibel và đang chuẩn bị kết hôn với Elif yêu dấu của cô ấy… Khi Sibel biết rằng cô ấy cần phải phẫu thuật vì u nang trong tử cung và rằng cô ấy không thể trở thành mẹ sau ca phẫu thuật này, Erhan mất tất cả mọi thứ trên thị trường chứng khoán. Cuộc sống của hai con người vốn đã sụp đổ cùng một ngày và hoàn toàn trái ngược nhau này sẽ không còn như trước với lời cầu hôn của Sibel với Erhan.

Elif (Rüya Helin Demirbulut) và Erhan (Alperen Duymaz) là một cặp đôi đã đính hôn, yêu nhau rất nhiều và kỳ vọng lớn nhất của họ trong đời là kết hôn và xây dựng một mái ấm hạnh phúc. Cuộc sống thường ngày của họ bị gián đoạn bởi sự lừa dối bi thảm của Erhan và Erhan phải đối mặt với một khoản nợ rất khó trả. Cuộc sống và tâm lý của họ sẽ bị đảo lộn với tin tức mà họ đã đi cùng nhau và nhận được trong chuyến công tác của Erhan. Trong khi món nợ gần như không thể trả được đã biến cuộc sống của họ thành cơn ác mộng, thì lời đề nghị của ông chủ của Erhan, Sibel (Melisa Aslı Pamuk) sẽ thay đổi cuộc đời họ mãi mãi…

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 10,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

120 phút/tập 2023 296 lượt xem 16-04-2023 02:15:02

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim EGO : Không Thể Tin Tưởng Đàn Ông

Ego : Erkege Guven Olmaz

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: EGO : Không Thể Tin Tưởng Đàn Ông Tập 1 Vietsub, EGO : Không Thể Tin Tưởng Đàn Ông Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Tập 2, Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, EGO : Không Thể Tin Tưởng Đàn Ông ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, EGO : Không Thể Tin Tưởng Đàn Ông, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.